DỊCH VỤ THUÊ XE PHÚ QUỐC

Nhằn đáp ứng nhu cầu du lịch, dã ngoại của khách hàng, chúng tôi chuyên cho thuê xe tại Phú Quốc với nhiều loại hình khác nhau: Cho thuê xe tự lái, thuê xe dịch vụ có tài xế riêng với những cam kết đảm bảo với khách hàng.

Chúng tôi có nhiều tài xế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các khu du lịch, khách sạn 5 sao san trọng, đảm bảo tốt nhất về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Lái xe luôn niềm nở, nhiệt tình, mến khách trong những chuyến đi.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe 4 chổ, 7 chổ, 16 chổ, 29 chổ, với các dòng xe đời mới nhất, máy lạnh đầy đủ,… sẽ giúp khách có những trãi nghiệm du lịch tuyệt vời tại Phú Quốc.

Hãy để lại thông tin. chúng tôi sẽ kết nối với bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

  Ngày nhận xe
  Ngày trả xe
  Yêu cầu đặc biệt

  VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  Nhằm giúp tăng thêm thông khi du lịch Phú quốc bằng xe ô-tô, vivuphuquoc.com tặng bạn quyển Ebook giới thiệu du lịch Phú Quốc với đầy đủ thông tin các địa điểm, dịch vụ cần thiết cho chuyến đi. Tài liệu hoàn toàn miễn phí.

  QUY TRÌNH THUÊ XE

  Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất, lượt bớt các quy trình không cần thiết để khách hàng có trải nghiệm trọn vẹn về kỳ nghĩ của mình một cách tốt nhất.

  Thuê Xe Dịch Vụ Phú Quốc

  DỊCH VỤ THUÊ XE PHÚ QUỐC

  Thuê xe Phú Quốc Vios 2

  Xe 4 chổ

  Dòng Vios đời mới

  Xe 7 chổ

  Dòng Vios, Fortuner, Expander đời mới

  Thue Xe Phú Quốc 16 chổ

  Xe 16 chổ

  Dòng Ford, Solati

  Thuê Xe Phú Quốc

  Xe 29 chổ

  Dòng Country, Samco, Thaco

  Xe 35 chổ

  Dòng Univer

  Thuê xe Phú Quốc 45 chổ

  Xe 45 chổ

  Dòng xe Univer

  Đưa Rước Sân Bay

  Xe đưa đón sân bay

  Tất cả các dòng xe từ 4 đến 45 chổ

  Thuê Xe dài hạn

  Tất cả các dòng xe từ 4 đến 45 chổ

  Thuê Xe Tự Lái Phú Quốc

  Xe ô-tô tự lái

  Các dòng xe 4, 7 chổ đời mới

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

  Lịch trình du lịch tại Phú Quốc:

  • Nếu Khách hàng đã có kế hoạch du lịch, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, sắp xếp lịch trình làm sao để thuận tiện về thời gian, cũng như các địa điểm tham quan trên Phú Quốc, giúp khách tiết kiệm được các chi phí không đáng có.
  • Còn trong trường hợp khách hàng chưa có lịch trình cụ thể, chúng tôi sẽ giúp khách lên lịch phù họp với nhu cầu du lịch cho từng trường họp cụ thể.

  Tham khảo thêm các lịch trình tiện lợi được nhiều khách hàng lựa chọn tại đây.

  LIÊN HỆ NGAY

  HÌNH ẢNH DU KHÁCH TRONG NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH PHÚ QUỐC

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Khách có cần trả thêm phí gì khi thuê xe Phú Quốc không?

  Ngoài các khoản phí tham quan tự túc, và phí ra vào các khu du lịch Phú Quốc (nếu có), khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

  Ăn uống của tài xế được tính như thế nào?

   Thông thường, khi du khách ăn uống tại các nhà hàng. Tài xế sẽ có suất ăn nội bộ của nhà hàng đó.

  Trong trường hợp khách hàng ăn uống tại nhà người thân, hoặc các địa điểm khác mà không có phần ăn cho tài xế. Khách hàng vui lòng hỗ trợ sắp xếp để tài cùng ăn, hoặc gửi một ít phí để tài xế tự túc (phần chi phí này chỉ cần bằng phần ăn cơm bình dân là được).

  Khi thuê xe có tài tại Phú Quốc, có nên cung cấp lịch trình trước hay không?

  Nếu khách hàng đã có lịch trình trước đó, nên cung cấp để chúng tôi sắp xếp thời gian phù hợp giúp khách hàng tối ưu được cung đường di chuyển cũng như tránh mất thời gian, chi phí không cần thiết.

  Trong trường hợp, khách hàng chưa có lịch trình cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ lên lịch trình cụ thể từ thời gian di chuyển, thời gian nghĩ ngơi, ăn uống, tham quan trong của khách hàng trong suốt cuộc hành trình.

  QUY ĐỊNH

  CÁC QUY ĐỊNH CHUNG
  1. Luôn tuân thủ luật lệ giao thông (không lái xe khi có chất còn, chất kích thích, chở quá số người,không lạng lách, đánh võng,..)
  2. Khách thuê xe ở Phú Quốc phải có bằng lái xe, chứng minh thư (căn cước công dân), passport.
  3. Không đem xe cho thuê để cầm cố hay thế chấp.
  4. Không sử dụng xe thuê vào mục đích phi pháp như vận chuyển hang hóa cấm (vũ khí, ma túy, hàng lậu và những đối tượng đang bị truy nã,…).
  5. Không đưa xe ra khỏi địa phận đảo Phú Quốc.
  6. Tình trạng khi giao cho khách thuê đã được kiểm tra cụ thể: xe vận hành tốt, vỏ xe, nội thất xe sạch sẽ, bình thường. Những vết xước, móp, bẹp, móp cũ đều được đánh dấu cụ thể trong phiểu kiểm tra xe.
  7. Khách thuê xe phải tự mua xăng, phí cầu đường.
  8. Luôn phải để ý đồng hồ nhiệt độ, đồng hồ báo xăng, báo dầu, phanh tay. Khi có gặp sự cố phải dừng xe lại ngay và nhanh chống liên lạc với bên cho thuê.
  9. Trong trường hợp vi phạm luật giao thông, nhất thiết cần tới giấy tờ gốc thì khách hàng phải tự liên lạc và tự về văn phòng thuê xe để kết hợp đi cùng bên cho thuê mang giấy tờ tới nơi vi phạm và phải chịu mọi chi phí đi lại, liên lạc.
  10. Trong trường hợp xãy ra va quẹt, tai nạn, gây tổn thất cho xe khách thuê, khách phải chịu mọi trách nhiệm đền bù (không phụ thuộc vào việc xe có bảo hiểm than vỏ hay không).

  VIVUPHUQUOC.COM

  GIÚP KHÁCH CÓ TRẢI NGHIỆM DU LỊCH PHÚ QUỐC TỐT NHẤT

  1

  AN TOÀN

  Tất cả xe đều được kiểm tra, bảo trì kỹ lưỡng khi đến tay khách hàng

  2

  TỐT NHẤT

  Chỉ hợp tác với những đối tác có nguồn gốc sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  3

  LINH ĐỘNG

  Luôn có những phương án dự phòng cho từng trường họp riêng biệt của du khách.